Banner Banner Banner Banner Banner Banner
Saturday, July 07, 2020

Đăng ký nhận Email

Tên:
Email:
Elegant Travel Located at 216 De Tham, Pham Ngu Lao, District 1, Ho Chi Minh City, VN.Reviewed by 2048 Khách hàng. Rated: 9.5/ 10 (Excellent)

Cai Be-Vinh Long 01 ngày

Lịch trình: Sài Gòn - Chợ nổi Cái Bè - Cù Lao An Bình

  • Buổi sáng: 7h30: Đón khách tại điểm hẹn ở TP.HCM đi du lịch Vĩnh Long. Tiếp tục lộ trình trên xe đoàn nghe HDV giới thiệu về các địa danh đoàn đi qua, tham gia các trò chơi vui nhộn: hát cho nhau nghe, du lịch bốn phương, ai là triệu phú...cùng nhiều phần quà hấp dẫn thú vị. Đến Vĩnh Long, quý khách lên thuyền tham quan Chợ nổi Cái Bè: Tìm hiểu và khám phá về cảnh họp chợ mua bán trên sông rất độc đáo của Đồng Bằng Sông Cửu Long với đủ các món hàng được treo trên cây chèo bẻo trước ghe, quý khách tham gia mua bán trên sông với người thương hồ miền Tây, tìm hiểu nét văn hóa mua bán trên sông rất đặc trưng của người Nam Bộ. Sau đó quý khách sẽ đến với Làng nghề ven sông: Tham quan lò bún, lò bánh tráng, lò cốm - Tìm hiểu nét độc đáo nghề truyền thống của người dân vùng sông nước, cách làm cốm, từ khâu chế biến nguyên liệu đến lúc thành phẩm. Đoàn đưa du khách đến với Cù lao An Bình: Là phần đất đầu nguồn của dải Cù lao Minh, đất đai trù phú, phù sa màu mỡ, cây lành trái ngọt. Cù lao là điểm du lịch xanh thu hút du khách, bởi sinh hoạt của cư dân trên vùng đất nầy vẫn còn mang đậm nét văn hóa miệt vườn mộc mạc đơn sơ của thời kỳ khai hoang mở cõi “Đất phương Nam”. Nơi đây, có hệ thống kênh rạch chằng chịt như một mê cung, những chiếc xuồng chèo đưa du khách len lỏi giữa những vùng cây trái trĩu cành sai quả, hai bên bờ là hàng dừa xen thủy liễu xanh mướt một màu, mang đến cho du khách cảm giác thanh bình êm ả, sống giữa thiên nhiên hiền hòa, trong lành. Du khách được khám phá nhà vườn Nam Bộ: Tham quan vườn cây ăn trái, tìm hiểu một số nông cụ cổ truyền tiêu biểu của người dân cù lao, thưởng thức trái cây theo mùa và nghe đờn ca tài tử Nam Bộ. Buổi trưa: Đoàn đưa du khách đến với làng quê cù lao Quý khách dùng bữa trưa với những món ăn mang đậm chất làng quê Nam Bộ. Ăn trưa xong, quý khách có thể đi xe đạp dạo làng quê trên đất cù lao, tham quan các vườn cây ăn trái như nhãn, xoài, chôm chôm, mận, ổi…, thưởng ngoạn các vườn bon sai kiểng cổ, dạo quanh các con đuờng làng bằng xe đạp. Nếu khống quý khách có thể nghỉ ngơi tại nhà dân trên các chiếc võng đuợc mắc xung quanh vườn cây trái. Buổi chiều: Du khách trở lại thuyền, sau đó thuyền đưa quý khách trở lại bến tàu, trên đuờng trở về quý khách sẽ đuợc thuởng thức vị mát lạnh từ những trái dừa 3 nhát của miền Tây. Đến bến tàu đoàn lên xe trở lại Sài Gòn. Đến Sài Gòn kết thúc tour miền tây 1 ngày và hẹn gặp lại

 • Bao gồm: xe du lịch đời mới máy lạnh, hướng dẫn viên, đò theo chương trình và cơm trưa, nước uống. Không bao gồm: chi phí cá nhân, đồ uống trong bữa ăn Giá trẻ em: - Trẻ em từ 05 tuổi trở xuống không tính phí (gia đình tự lo cho bé). - Trẻ em từ 6 tuổi đến 10 tuổi tính 75% giá tour người lớn. - Trẻ em từ 11 tuổi trở lên tính vé như người lớn.

 • Album Gallery

 • Cai Be-Vinh Long 01 ngày

  Contact informations

  Full name: (*)

  Email: (*)

  Phone: (*)

  Country:(*)

  Address (*)
  Time & Direction

  Start Date: (*)

  Departure date: (*)

  How many days would you like to spend in: (*)

  Please select a direction:

  Additional comments

  Security Code

  • Reload Image

   Verify Security: (*)


 • Net rate in US$/person in party of

  Group size

  1 person

  2 pax

  3 – 4 pax

  5 – 7 pax

  8 – 10 pax

  Price/ 1 person

  0 USD

  0 USD

  0 USD

  0 USD

  0 USD

  Reservation

  VND

  USD