Banner Banner Banner Banner Banner Banner
Monday, October 10, 2023

Đăng ký nhận Email

Tên:
Email:
Elegant Travel Located at 216 De Tham, Pham Ngu Lao, District 1, Ho Chi Minh City, VN.Reviewed by 2048 Khách hàng. Rated: 9.5/ 10 (Excellent)

5 điểm du lịch được ưa chuộng dịp 10/3

 

5 Điểm du lịch trong nước gồm Nha Trang, Mũi Né,Phú Quốc, Hà Giang,Đà Nẵng là sự lựa chọn của nhiều du khách trong dịp tháng 3 này.

5 điểm du lịch được ưa chuộng dịp 10/3

Theo đó, nhiều du khách tranh thủ kỳ nghỉ  ngắn ngày để được tận mắt chiêm ngưỡng cao nguyên đá Hà Giang.Nơi đây có rất nhiều cảnh quan đẹp, độc đáo như những con đường sngoawnf ngoèo hùng vĩ ôm theo vách núi dựng đúng, thị trấn vùng sơn cước cổ kính thơ mộng trong bản làng mây mù hay phiên chợ của người dân tộc.Hà Giang mùa này còn đẹp mơ màng với hoa mơ , hoa mận và cải nương nở vàng rực.

 

Còn Phú Quốc, nơi đây được biết đến là hòn đảo  du lịch  lớn nhất Việt Nam với bãi biển nên thơ cát trắng mien man trải dài từ phía Bắc tới phía Nam, cùng 99 ngọn núi đồi với hệ động thực vật phong phú.Được mệnh danh là thiên đường rực nắng,Phú Quốc luôn là địa điểm du lịch lý tưởng cho những ai đam mê khám phá và trải nghiệm vẻ đẹp mơ màng của thiên nhiên.